Thứ tư, 12/8/2020, 0:0
Lượt đọc: 1909

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 10 Năm học 2020 – 2021

Trường THPT Lý Thường Kiệt xin gửi tới quý phụ huynh và các em học sinh lớp 9 thông báo tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2020 - 2021. Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh của Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hồ Chí Minh giao, Trường THPT Lý Thường Kiệt thông báo tuyển sinh vào trường THPT năm 2020 như sau:

Về việc nộp hồ sơ tuyển sinh lớp 10 năm học 2020 – 2021

Căn cứ văn bản số 2509/GDĐT-KTKĐCLGD ngày 10 tháng 8 năm 2020 về việc một số quy định về tuyển sinh lớp 10 trung học phổ thông năm học 2020 - 2021. Nay trường THPT Lý Thường Kiệt xin thông báo một số nội dung sau :

I – ĐIỂM CHUẨN TRÚNG TUYỂN VÀO LỚP 10 :

NV1: 31.5, NV2: 32.5, NV3: 33 và có tên trong danh sách trúng tuyển vào lớp 10 trường THPT Lý Thường Kiệt (xem danh sách trúng tuyển).

II – THỜI GIAN NỘP HỒ SƠ: (đính kèm lịch thu hồ sơ trúng tuyển vào lớp 10)

III – HỒ SƠ NỘP GỒM:

1.      Phiếu đăng ký dự tuyển 10 có ghi 03 nguyện vọng

2.      Phiếu báo điểm tuyển sinh 10

3.      Học bạ THCS (bản chính)

4.      Giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS tạm thời (bản chính)

5.      Bản sao giấy khai sinh và bản sao hộ khẩu hợp lệ (bản sao từ sổ gốc do UBND xã, phường, Thị trấn cấp).

6.      Giấy chứng nhận được hưởng chế độ ưu tiên (nếu có) do cơ quan có thẩm quyền từ cấp Quận, Huyện (hoặc tương đương) trở lên cấp.

7.      Đơn xin nhập học + sơ yếu lý lịch (theo mẫu của trường)

IV – LƯU Ý:

1.      Nhận đơn ở bộ phận thu hồ sơ của trường mục 7.

2.      Phụ huynh liên hệ trường THCS (nơi học lớp 9) để nhận các loại hồ sơ từ mục 01 đến mục 06 để nộp cho trường THPT Lý Thường Kiệt.

3.      Không giải quyết rút hồ sơ chuyển sang trường khác nếu được trúng tuyển.

4.      Tập trung học sinh khối 10 năm học 2020 – 2021: 7 giờ 30 thứ ba 01/9/2020.

·        Ghi chú: Học sinh trúng tuyển vào lớp 10 trường THPT Lý Thường Kiệt nếu không nộp hồ sơ đúng thời gian quy định nêu trên trường sẽ không giải quyết nhập học.

·        Học sinh xem lịch thu hồ sơ và nộp hồ sơ đúng ngày giờ quy định theo số thứ tự trong danh sách.

Nơi nhn :

- Hiu trưởng;

- Phó hiu trưởng;

- Các thành viên trong hi đng tuyn sinh;

- Thông báo;

- Lưu:VT.