Thứ hai, 23/8/2021, 16:50
Lượt đọc: 846

Tài liệu tập huấn "VNPT E Learning - Giải pháp học từ xa chống dịch Corona"

Trước tình hình phức tạp do dịch bệnh virus Corona (Covid-19) gây ra, để kịp thời hỗ trợ cho thầy cô và các học sinh tiếp cận mô hình dạy và học từ xa, trường THPT Lý Thường Kiệt đã phối hợp VNPT tập huấn và cung cấp giải pháp giáo dục điện tử VNPT E-Learning.

VNPT E-Learning là giải pháp đã được VNPT phát triển thuộc Hệ sinh thái giáo dục vnEdu với hơn 20 giải pháp, ứng dụng dành cho lĩnh vực giáo dục như: Cổng thông tin điện tử nhà trường, sổ liên lạc điện tử, soạn bài giảng điện tử, hệ thống thi trực tuyến tùy biến, Giải pháp thu phí không dùng tiền mặt VNPT Pay, Thời khóa biểu…VNPT E-Learning được sử dụng theo mô hình điện toán đám mây SaaS. Các trường học hoàn toàn có thể khởi tạo site riêng của trường một cách nhanh chóng mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào.

Với giải pháp này, giáo viên có đầy đủ công cụ để quản lý và thiết kế kho bài giảng điện tử, bài kiểm tra cho học sinh rất dễ dàng. Các tư liệu học tập ở các định dạng phim, ảnh, tài liệu… trực tiếp được đăng tải lên hệ thống hoặc từ bất cứ nguồn tư liệu sẵn có khác như: YouTube, Google, Wiki… hoặc website của nhà trường. VNPT E-Learning được phát triển dựa trên các nền tảng công nghệ 4.0 như: Cloud Computing, Adaptive Learning, Blockchain, giúp học sinh có thể học mọi lúc, mọi nơi trên các thiết bị điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính.

  Tài liệu tham khảo dành cho giáo viên và các em học sinh: Link tài liệu.

Tác giả: Quản trị viên

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

163